Thông tin về các phương thức thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Chúng tôi phân phối sản phẩm rộng rãi trên hệ thống hơn 700 đại lý toàn quốc. Trường hợp Quý khách muốn mua hàng và giao hàng tận nơi chúng tôi cập nhật thông tin Giao hàng và Thanh toán.

Zestech chúng tôi đưa ra 2 hình thức thanh toán để Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi

Bước 1: Nhân viên Zestech tư vấn cho khách hàng chi tiết, rõ ràng về sản phẩm (giá, quà tặng khuyến mãi), các chính sách khi mua hàng.

Bước 2: Nhận các thông tin của khách hàng: Họ tên, SĐT, Địa chỉ, Thông tin về dòng xe, đời xe.

Bước 3: Gửi thông tin đến hệ thống Đại lý gần của Zestech gần nhất với địa chỉ khách hàng

Bước 4: Zestech lắp đặt, kích hoạt bảo hành điện tử.

Bước 5: Kiểm tra các tính năng hoạt động, cuối cùng tiến hành thành toán trực tiếp.

2. Thanh toán chuyển khoản trước

Trong quá trình đặt hàng, nếu Quý khách hàng không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, bạn có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản. Sau đó, Zestech sẽ tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách

Tài khoản thanh toán:

Số tài khoản: 

Ngân hàng: 

Chi nhánh: 

Chủ tài khoản: 

Lưu ý khi lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trước

  • Nội dung chuyển khoản phải ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.
  • Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc.

Mọi đóng góp ý kiến cần giải được giải đáp Quý khách vui lòng liên hệ hotline CSKH 0899396636 hoặc hòm thư luxauto6636@gmail.com.